Visa đài loan lần 2

Hình ảnh có liên quan

Đài Loan miễn visa cho Việt Nam đối với các đối tượng sau:

  • Cư dân Việt Nam có thẻ cư trú tạm thời, thẻ cư trú vĩnh viễn. Hoặc thị thực còn giá trị/ hết hiệu lực trong khoảng thời gian 10 năm của các quốc gia. Anh, Úc, Mỹ, Nhật, Canada, Hàn Quốc, New Zealand. Là những đối tượng đủ điều kiện miễn visa Đài Loan, tức là đi Đài Loan không cần visa.
  • Ngoài ra, cư dân Việt Nam đang nắm giữ visa Đài Loan còn hiệu lực hoặc vừa hết hiệu lực trong vòng 10 năm. Chưa từng phạm pháp có thể du lịch Đài Loan không cần visa. Tuy nhiên, những người nắm giữ visa lao động hay visa quan hồng sẽ không được áp dụng miễn visa Đài Loan.

Đáp ứng điều kiện trên, những đối tượng trên sẽ có được cấp chứng nhận nhập cảnh vào Đài Loan. Người nhận được chứng nhận có thể sử dụng trong vòng 3 tháng. Thời gian lưu trú tối đa 14 ngày. Chứng nhận nhập cảnh này tương đương với đơn xin miễn thị thực. Những người có nhu cầu nhập cảnh Đài Loan dưới dạng miễn thị thực có thể đăng ký trực tuyến để nhận chứng nhận nhập cảnh.

Hơn nữa, Đài Loan đã công bố Chính sách hướng Nam mới. Nhằm thúc đẩy các quan hệ hợp tác giữa Đài Loan và Việt Nam. Đây là một tín hiệu tốt về việc Việt Nam và Đài Loan sẽ cải thiện chính sách thị thực. Cũng như thúc đẩy vấn đề đi lại tự do mà không mất thời gian và tiền bạc để xin visa trong tương lai. Hy vọng việc Đài Loan miễn visa cho công dân Việt Nam sẽ được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng hơn nữa.

Để hoàn thành thủ tục

  • Truy cập địa chỉ website https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/ để điền vào mẫu đơn đăng ký xin miễn visa Đài Loan.
  • Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và điền các thông tin được yêu cầu.
  • Ngoài các thông tin cá nhân, bạn cần cung cấp thông tin về chuyến bay. Khách sạn sẽ ở, mục đích đến Đài Loan, nghề nghiệp, v.v.
  • Kiểm tra các thông tin đã điền cẩn thận trước khi nhấn Submit. Nếu đơn xin miễn thị thực Đài Loan của bạn được duyệt. Hệ thống sẽ trả về thông báo Approved. Tiếp theo, bạn in tờ kết quả ra và mang theo ra sân bay khi làm thủ tục.
  • Khi làm thủ tục xuất cảnh, bạn xuất trình tờ kết quả xin miễn thị thực (chứng nhận nhập cảnh). Thẻ cư trú như đã nêu ở phần trên, hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi hoặc vé bay chặng tiếp theo cho nhân viên xuất nhập cảnh.

Lưu ý: Dù đã có chứng nhận miễn visa đi Đài Loan nhưng khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu người làm thủ tục không xuất trình được visa Đài Loan còn hiệu lực hoặc vừa hết hiệu lực trong vòng 10 năm hoặc thẻ cư trú của các nước nêu ở phần trước thì cũng không thể nhập cảnh vào Đài Loan.Kết quả hình ảnh cho Visa đài loan lần 2

– Mutiple là loại visa 2 năm, được nhập cảnh Đài Loan nhiều lần và mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày, với mức chi phí 100USD, tuy nhiên đây là loại visa không dễ xin. Để xin được visa này phải chứng minh được tất cả các yêu cầu vượt mức bình thường như về tài chính, công việc, lịch sử du lịch vượt trội.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *