Đài Loan miễn visa cho nước nào

Các nước đủ điều kiện nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần Visa

Các công dân của các nước sau đây có đủ điều kiện cho chương trình miễn Visa Đài Loan, cho phép một thời gian ở lại đến 90 ngày: Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, và Vatican City State.

Hình ảnh có liên quan

Các công dân của các nước sau đây có đủ điều kiện cho chương trình miễn thị thực, cho phép một thời gian ở lại đến 30 ngày: Australia, Malaysia, Singapore, USA.

Các yêu cầu:

Một hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng khi nhập cảnh.

Visa nhập cảnh được miễn chỉ áp dụng đối với khách nước ngoài mang hộ chiếu chính thức (tức là bình thường, chính thức / dịch vụ và hộ chiếu ngoại giao), không bao gồm những người nắm giữ khẩn cấp, tạm thời, hộ chiếu chính thức khác hoặc giấy tờ đi.

Vé máy bay / vé xác nhận trở lại biển hoặc một / vé thuyền và một thị thực cho các điểm đến tiếp theo, và đặt chỗ xác nhận cho khởi hành.

Không vi phạm pháp luật và không bị cấm bởi chính quyền địa phương để nhập vào Trung Hoa Dân Quốc

Thời gian cư trú:

Tối đa là: 90 ngày. (Vui lòng kiểm tra tem nhập ngay lập tức sau khi bạn nhận được nó từ nhân viên nhập cảnh)

Thời gian lưu trú bắt đầu từ ngày hôm sau khi đến và không được gia hạn. Du khách nước ngoài phải khởi hành vào cuối thời hạn nói.

Visa nhập cảnh được miễn không thể được chuyển đổi sang loại thị thực khác

Cảng nhập hàng:

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Đài Loan Sân bay Songshan, Keelung Cảng, Sân bay Taichung, Taichung Cảng, Sân bay Quốc tế Kaohsiung, Kaohsiung Harbor, Magong sân bay, Sân bay Taitung, Sân bay Hualien, Hualien Harbor, Kinmen sân bay, Shuitou Harbor và Fuao Harbor.

Khi nhập cảnh vào Đài Loan, khách du lịch buộc phải xuất trình được những giấy tờ trên để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ không được phép nhập cảnh. Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa Đài Loan có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Đồng thời, trong thời gian còn hiệu lực visa có thể sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra, Cục xuất nhập cảnh cũng yêu cầu du khách:

-Phải có hộ chiếu thông thường, chứ không phải hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

– Phải có visa chính thức, chứ không phải giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

Nếu đơn đăng ký miễn visa trên mạng của bạn không được chấp nhận, bạn vẫn phải xin visa như bình thường.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *