Xin Visa Đài Loan cho người không đi làm

Mặc dù tài chính gia đình rất ổn định nhưng người phụ nữ, người mẹ chỉ ở nhà chăm lo cho con cái. Đảm nhiệm việc bếp nút thì có xin được visa Đài Loan du lịch tự túc hay không? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn có rất nhiều bà mẹ ”bỉm sữa” đang muốn tìm được câu trả lời chính xác nhất. Nay Visa Bảo Ngọc sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những lời khuyên dành cho các bà mẹ đang muốn xin VISA đi Đài Loan du lịch nhé!

Hình ảnh có liên quan

Theo quy định của Lãnh Sự Quán, để có được VISA sang Đài Loan du lịch thì người xin VISA bắt buộc phải hoàn tất những thủ tục theo yêu cầu sau đây:

 • Hộ chiếu bản gốc (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
 • 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
 • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên.
 • Giấy chứng nhận đang đi làm:
  • Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế. Bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
 • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng. Chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.
 • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
 • Vé máy bay khứ hồi, lịch sử du lịch.

Tip 1: Hãy xin VISA Hàn Quốc để đi Đài Loan!

Theo quy định quốc tế, người Việt Nam nếu đã có visa đi Hàn Quốc thì sẽ không cần xin cấp VISA đi Đài Loan. Chỉ cần khai form online. Với điều kiện thời gian bắt đầu khai form đi Đài Loan của bạn phải nằm trong thời hạn của VISA đi Hàn Quốc. Ví dụ thời hạn visa Hàn Quốc của bạn là 3 tháng, bắt đầu từ ngày 1/9/2018 thì bạn phải khai form đi Đài Loan trước tháng 1/12/2018 ( thời gian 3 tháng). Có rất nhiều khách hàng sử dụng cách này để trải nghiệm du lịch Đài Loan tự túc.

Hình ảnh có liên quan

Tip 2: Hãy sử dụng dịch vụ TOUR của các công ty du lịch.

Các công Tour ty du lịch thường có chế độ bảo lãnh khách của họ đi du lịch đến các nước phát triển trên thế giới. Vì thế nếu không đủ điều kiện xin cấp VISA Đài Loan đi du lịch tự túc. Đăng ký Tour du lịch Đài Loan cũng là một cách để bạn có thể đến được Đài Loan dễ dàng. Visa Bảo Ngọc cũng là một trong những công ty Tour du lịch chuyên về các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc. Vì vậy hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất để có thể trải nghiệm đất nước Đài Loan. Con rồng của Châu Á một cách dễ dàng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *