Visa đài loan nhóm 5 người

Đầu năm nay dân tình đã xôn xao vui mừng khi Đài Loan cho phép làm thủ tục e-Visa, tức là chỉ cần đăng ký online để được xét duyệt visa chứ không cần đến tận nơi nữa. Nhưng bạn có biết gần đây lại có thêm một tin mừng nữa không?

Ông Tony Wu, giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur, Malaysia vừa đưa ra thông tin mới nhất về việc miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 30 ngày (nộp hồ sơ trước khi đi 7 ngày) cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam.Kết quả hình ảnh cho Visa đài loan nhóm 5 người

Theo đó, bạn sẽ được miễn phí visa nếu đăng ký theo nhóm 5 người trở lên tại công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định.

Các chuyên gia Visa Bảo Ngọc cho biết, hiện nay có 3 trường hợp được miễn visa Đài Loan đối với công dân Việt Nam để bạn có thể đơn giản hóa thủ tục khi muốn nhập cảnh nước này.

Những trường hợp được miễn visa Đài Loan như những người có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực. Hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, các nước thuộc khối Schengen… điều kiện là chưa từng xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Trường hợp 2

Là những người đã được cấp visa Đài Loan còn hạn hoặc hết hạn trong vòng không quá 10 năm. Và cũng không áp dụng với visa lao động. Trường hợp thứ 3 là miễn visa cho nhóm du khách từ 5 người trở lên du lịch đến Đài Loan.

Đối với trường hợp 1 và 2 thì đương đơn sẽ có thời gian lưu trú là 30 ngày và hiệu lực visa trong vòng 3 tháng. Còn trường hợp 3 được quy định có 7 ngày lưu trú. Ngoài ra còn có các quy định miễn visa Đài Loan cho nhóm 5 người trở lên là nhóm du khách là công dân các nước châu Á.

Du khách đăng ký miễn visa Đài Loan theo nhóm từ 5 người trở lênHình ảnh có liên quan

Phải đăng ký thông qua công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định. Bạn nên truy cập vào cổng thông tin của Cục di dân Đài Loan. Để nhận được thông tin cần thiết như hồ sơ của bạn có được miễn visa Đài Loan hay không.

Hệ thống website của Cục di dân Đài Loan sẽ xét duyệt trước trên mạng. Và gửi trả kết quả cho người đăng ký căn cứ để biết bạn có thể nhập cảnh Đài Loan theo hình thức miễn visa hay không. Nếu không được thông qua hồ sơ, bạn cần thực hiện thủ tục xin cấp visa Đài Loan thông thường.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ visa Đài Loan cho khách lẻ. Hãy liên hệ với công ty Visa Bảo Ngọc để được tư vấn nhiều hơn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa Đài Loan uy tín. Chất lượng với tỷ lệ đậu trên 98%. Liên hệ ngay để được nhân viên Visa Bảo Ngọc tư vấn cụ thể về dịch vụ và chi phí cũng như những thông tin cần thiết.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *