Đi Đài loan không cần visa

Đài Loan là một vùng lãnh thổ nằm trong khu vực Châu Á, khá gần với Việt Nam. Đài Loan nổi tiếng về nền kinh tế phát triển mạnh, được mệnh danh là ‘con rồng Châu Á’ cùng đời sống hiện đại nhưng vẫn giữ được những phong tục truyền thống đậm chất Á Đông. Ngày nay Đài Loan trở thành điểm đến lý tưởng để đi du học, định cư, đặc biệt là du lịch. Nhưng vẫn không ít người băn khoăn với câu hỏi đi Đài Loan có cần visa không. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đi Đài Loan có cần visa không.

Hình ảnh có liên quan

Đi Đài Loan có cần visa không – Những trường hợp được miễn visa khi đến Đài Loan

Nếu bạn có đầy đủ những điều kiện sau, thì không cần băn khoăn bởi câu hỏi đi Đài Loan có cần visa không vì bạn sẽ miễn visa khi đến Đài Loan:

Điều kiện cơ bản:

– Hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng ít nhất 6 tháng vào thời điểm nhập cảnh. Hộ chiếu phải là hộ chiếu chính thức, không áp dụng cho các trường hợp tạm thời, khẩn cấp hay hộ chiếu khác.

– Có vé máy bay khứ hồi hay điểm đến tiếp theo với thời gian xác định (Nhằm xác định khoảng thời gian dự kiến mà bạn ở lại Đài Loan).

– Không vi phạm pháp luật và không bị cấm bởi chính quyền nước sở tại cũng như Đài Loan.

– Chưa từng xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Với những điều kiện cơ bản trên, thì bạn phải đáp ứng tất cả mới có thể xem xét được miễn visa cho câu hỏiđi Đài Loan có cần visa không.

Điều kiện miễn visa khi nhập cảnh Đài Loan với công dân Việt Nam:

Trước đây câu trả lời luôn là bắt buộc phải xin visa cho câu hỏi đi Đài Loan có cần visa không. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho công dân Việt Nam muốn đến Đài Loan ngắn hạn để du lịch. Công tác hay thăm người thân. Tuy nhiên vào năm 2016 chính quyền Đài Loan đã nới lỏng việc xin visa cho câu hỏi đi Đài Loan có cần visa không, mang lại khá nhiều thuận lợi cho người Việt Nam muốn đến Đài Loan du lịch, công tác.

Theo chính quyền Đài Loan thông báo. Kể từ ngày 01/09/2016, công dân của tám nước sau (Ấn Độ, Lào, Campuchia, Việt Nam. Thái Lan, Philippines, Indonesia, Myanmar) sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Đài Loan nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

  1. Sở hữu các loại giấy tờ sau được cấp bởi Mỹ, Canada, New Zealand, Anh, khối Shengen, Úc, Nhật, Hàn Quốc:

– Thẻ cư trú vĩnh viễn.

– Thẻ cư trú dài hạn còn hiệu lực hay hết hiệu lực trong vòng không quá 10 năm.

– Visa còn thời hạn (chấp nhận visa điện tử nhưng phải có một bản in giấy để kiểm tra). Hay hết hiệu lực trong vòng không quá mười năm. (Không chấp nhận các visa có đóng dấu VOID, CANCELLED hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE).

Hình ảnh có liên quan

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *