Visa đài loan sổ tiết kiệm

Đài Loan là vùng lãnh thổ thuộc Trung Quốc tuy nhiên lại có quy định riêng về thủ tục xin visa. Đối với visa Đài Loan bạn phải thể hiện rõ mục đích cho việc xin visa đến Đài Loan của bạn. Bạn có thể xin visa du lịch, thăm thân nhân, visa công tác tại Đài Loan.  Visa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn chuẩn bị tài liệu, khai form visa cũng như giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp nhất và nâng cao năng lực hồ sơ của bạn, từ đó đạt được thành công cao nhất cho việc xin visa Đài Loan.Kết quả hình ảnh cho Visa đài loan sổ tiết kiệm

Để có Visa đài loan sổ tiết kiệm là một trong những yêu cầu bắt buộc khi xin VISA Đài Loan. Khách hàng phải chứng minh được một khoản tiền là của mình theo quy định từ LSQ Đài Loan. Ngoài ra còn có thể bổ sung thêm một số giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, xe hơi, cổ phiếu,… Việc chứng minh tài chính thể hiện bạn có đủ khả năng tài chính ở Việt Nam để đủ điều kiện xin cấp Visa hay không và có đủ chi phí nếu có phát sinh trong chuyến đi đó. 

  • Không có quy định bắt buộc bạn phải cung cấp một sổ tiết kiệm. Vì vậy bạn có thể trình lên 2 hoặc 3 sổ, miễn sao tổng giá trị của chúng đều bằng hoặc trên mức mà LSQ quy định.
  • Tuy nhiên, chứng minh tài chính của bản thân chỉ là một trong những điều kiện cần. Để nhận được VISA Đài Loan, bạn cần cung cấp được những bằng chứng về công việc, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và những ràng buộc tại Việt Nam (nếu được yêu cầu) .

HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu
2. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
3. Chứng minh nghề nghiệp của khách gồm: Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH… Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại (Trường hợp không có BHXH và BHYT cần thêm 1 đơn giải trình của công ty về việc không nộp bảo hiểm)
4. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
5. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN

Kết quả hình ảnh cho Visa đài loan sổ tiết kiệm
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng)
2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp cần: Giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định cử đi công tác, giấy giới thiệu…
– Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, giấy giới thiệu…
– Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế bản gốc
4. Chứng minh công tác tại Đài Loan:
– Thư mời bản gốc của công ty tại Đài Loan trên thư mời có đầy đủ thông tin của công ty mời và thông tin người được mời, có ký tên đóng dấu.
– Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)
– Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước của người mời (bản sao)

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *