Visa Hàn Quốc đi Đài Loan

Kết quả hình ảnh cho Visa hàn quốc đi đài loanTrước đây, nhắc đến visa Đài Loan, có rất nhiều người e ngại bởi thủ tục xin thị thực nhập cảnh nước này rất phức tạp, không kém gì làm visa đi Nhật Bản hay Hàn Quốc. Thế nhưng, 02 năm trở lại đây, Đài Loan đã có những quy định nới lỏng trong chính sách cấp thị thực cho công dân Việt Nam.

Theo đó, người Việt nếu sở hữu visa Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại, kể cả trường hợp có visa Hàn nhưng chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc vẫn sẽ được miễn visa vào Đài Loan.

Như vậy, nếu sở hữu visa du lịch Hàn Quốc và có nhu cầu đi Đài Loan, bạn chỉ cần truy cập vào web https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/languageAction để đăng kí thị thực Đài Loan online mà không cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Đài Loan như truyền thống.

Một số lưu ý quan trọng:

Có visa Hàn Quốc được miễn visa Đài Loan với yêu cầu bạn phải điền chính xác form xin visa Đài Loan trực tuyến. Visa Đài Loan online hay còn gọi là E-visa Đài Loan có hiệu lực 90 ngày nhưng mỗi lần nhập cảnh bạn chỉ được lưu trú tối đa 14 ngày. Hết 14 ngày, bạn phải trở về Việt Nam và có thể tiếp tục quay lại Đài Loan nếu visa còn hạn.

Visa Hàn Quốc mới chỉ là điều kiện cần, để được miễn visa vào Đài Loan, bạn cần thỏa mãn thêm những điều kiện sau:

  • Hộ chiếu chính thức còn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan. Không áp dụng cho hộ chiếu tạm thời. Hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hay các loại giấy tờ đi lại khác.
  • Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan và giấy xác nhận đã booking phòng khách sạn tại Đài Loan.
  • Là công dân Việt Nam chưa từng được tuyển dụng đến lao động tại Đài Loan.

Những trường hợp sở hữu visa Hàn Quốc nhưng trên visa có đóng các loại dấu như: CANCELLED. VOID, hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE thì không được áp dụng miễn visa vào Đài Loan.

Visa Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm. Nghĩa là ngày đến hạn hiệu lực của visa (nếu không có ngày đến hạn hiệu lực thì sẽ lấy ngày cấp phát). Và ngày nhập cảnh Đài Loan. Khoảng cách giữa 2 ngày này không được vượt quá 10 năm.

Lưu ý:

  • Tất cả giấy  tờ xin visa Hàn Quốc phải dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh và công chứng đầy đủ.
  • Xin thành công visa Hàn Quốc, bạn chỉ cần hoàn thiện form xin visa Đài Loan online là đã có thể nhập cảnh vào Đài Loan du lịch.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn QuốcHình ảnh có liên quan

  • Tại Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tại TP.HCM: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *