Có visa Hàn đi Đài Loan được không

Có visa Hàn Quốc miễn visa Đài Loan không và nếu có thì cần làm gì để được miễn?

Kết quả hình ảnh cho hinh dep dai loan

Là một trong những đất nước du lịch khá nổi tiếng tại châu Á, thêm vào đó, du lịch Đài Loan lại khá phải chăng, thế nên Đài Loan được lựa chọn là địa điểm dừng chân của rất nhiều du khách.

Các bạn đã có visa đi các nước châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật,… trong vòng 10 năm trở lại đây sẽ được miễn visa Đài Loan. Điều duy nhất bạn cần làm là lên mạng điền đơn online rồi in tờ Approval ra là được. Khi đi ra sân bay, chỉ cần mang theo tờ approval này là được.

Xin xác nhận thông tin về việc Đài Loan sẽ miễn visa cho những người có quốc tịch hay visa Hàn còn thời hạn.

Công dân đã từng đi các nước hoặc đang sinh sống và làm việc tại các nước ( Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen) mà thuộc các nước như Việt Nam, Indonesia, Philipin, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Myanmar và Lào có các giấy tờ bên dưới đây sẽ được miễn visa:

  • Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn.
  • Visa còn hiệu lực, bao gồm cả visa điện tử.
  • Thẻ cư trú.
  • Visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.
  • Khi nhập cảnh, bạn cần xuất trình giấy tờ để nhân viên kiểm tra. Nếu bạn không có sẽ bị từ chối nhập cảnh dưới mọi hình thức.

Như vậy, khi có visa Hàn Quốc miễn visa Đài Loan là chuyện đương nhiên. Visa Bảo Ngọc xin lưu ý bạn rằng, thời hạn miễn visa để nhập cảnh vào Đài Loan tối đa là 30 ngày. Thêm vào đó, một thông tin quan trọng khác xin gửi tới quý độc giả, trường hợp miễn visa Đài Loan khi có visa Hàn Quốc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây vẫn có hiệu lực khi bạn tiến hành đăng ký thủ tục online.

Có visa Hàn Quốc miễn visa Đài Loan trong trường hợp chưa nhập cảnh Hàn Quốc?

Trường hợp này khá phổ biến và Visa Bảo Ngọc nhận được khá nhiều thắc mắc với câu hỏi tương tự như trên. Vậy có được miễn visa Đài Loan khi có visa Hàn Quốc chưa có dấu hiệu nhập cảnh hay không?

Trong trường hợp này, mặc dù chưa nhập cảnh Hàn Quốc bao giờ, nhưng theo quy định của Chính phủ Đài Loan, bạn chỉ cần hoàn tất một số thủ tục online là có thể được miễn visa rồi.

Với loại hình visa online này, bạn không cần phải đến Lãnh sự quán để làm hồ sơ, mà chỉ cần điền tại nhà. Loại hình này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Visa Bảo Ngọc cũng cung cấp thêm thông tin. Giấy phép nhập cảnh Đài sẽ có hiệu lực 90 ngày, bạn hoàn toàn có quyền nhập cảnh bất kỳ lúc nào và được miễn visa hoàn toàn. Điểm hấp dẫn ở đây đó là bạn có thể nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian có hiệu lực, và thời gian lưu trú cho mỗi lần là 14 ngày.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *