Xin visa Đài Loan online 2019

Từ lâu, Đài Loan đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng nền ẩm thực độc đáo. Bên cạnh đó, việc xin visa đến nơi này rất đơn giản và dễ dàng. Đây chính là lý do thu hút một lượng khách đổ xô đến những điểm du lịch Đài Trung. Đài Bắc, Cao Hùng nói riêng và Đài Loan nói chung.

Tuy nhiên, suốt mấy tháng vừa qua. Có thông tin Đài Loan quyết định thắt chặt chính sách cấp visa cho Việt Nam khiến các du khách Việt hoang mang. Visa Bảo Ngọc sẽ giải đáp cho các bạn những vướng mắc này cũng như hướng dẫn đầy đủ quy trình làm thủ tục. Đi du lịch Đài Loan cập nhật 2019 trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh có liên quan

Những thay đổi trong chính sách cấp visa du lịch cho người Việt của Đài Loan

Văn Phòng Kinh Tế – Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam đã đưa ra thông báo chính thức: từ ngày 1/8/2018. Thời gian lưu trú của du khách nước ngoài sử dụng visa nhập cảnh Đài Loan ưu đãi có điều kiện sẽ có những thay đổi. Cụ thể như sau:

 • Giảm thời hạn lưu trú từ 30 ngày còn 14 ngày với công dân 6 nước: Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam.
 • Công dân 6 nước trên nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn (bao gồm thẻ cư trú dài hạn) trong vòng 10 năm của các nước như Mỹ. Nhật, EU,… cũng chỉ được miễn xin thị thực nhập cảnh Đài Loan với thời hạn lưu trú 14 ngày.
 • Trường hợp hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng. Không xuất trình được visa hoặc thẻ cư trú dài hạn, sẽ không được nhập cảnh Đài Loan.
 • Bên cạnh đó, nếu đăng ký online thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận. Du khách sẽ phải đến Văn Phòng Kinh Tế – Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam để xin visa nhập cảnh.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Đài Loan

Với không đủ điều kiện xin e-visa, bạn sẽ phải đến Văn Phòng Kinh Tế – Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam để nộp hồ sơ. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị là:

 • 2 hộ chiếu: 1 bản gốc và 1 bản photo, lưu ý là hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng nhé.
 • Tờ khai xin cấp thị thực: bạn có thể tải bản mẫu trên mạng về, kê khai đầy đủ thông tin trong đơn, sau đó in ra.
 • 2 ảnh 4×6 có nền màu trắng chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
 • Giấy chứng nhận đang đi làm gồm: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (bản gốc và bản photo). Bên cạnh đó, cần có cả giấy xin nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền trong công ty ký tên, đóng mộc xác nhận.

Trường hợp là chủ doanh nghiệp, bạn cần cung cấp bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp đứng tên bạn có chứng thực.

 • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng. Chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản. Tất cả tài sản phải có giá trị trên 100 triệu đồng.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần có vé máy bay khứ hồi. Booking khách sạn, thông tin lịch trình chuyến đi cụ thể nhất để dễ xin visa hơn.

Thời gian nhận hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Hình ảnh có liên quan

Lượng người xin visa đi Đài Loan du lịch mỗi ngày rất đông. Nên dù bạn có cố gắng đến thật sớm cũng khó có thể biết chắc chắn khi nào mới tới lượt của mình. Vì thế, bạn nên xác định trước là sẽ bỏ một ngày ra cho việc nộp hồ sơ. Và đừng quên, visa du lịch chỉ được nộp vào buổi sáng, cụ thể như sau:

 • Rút số thứ tự: từ sáng cho đến 11h trưa, sau thời gian này bạn sẽ phải đợi đến ngày mai.
 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 8h30-12h, 13h30-17h30.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *