Xin visa đài loan mới nhất

Đúng là xin visa Đài Loan cực kì đơn giản, thế nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì những loại giấy tờ bắt buộc trong bộ hồ sơ. Hoặc là bạn đang trong trạng thái “hoang mang”, “nhiễu loạn thông tin” vì những thay đổi trong quy định xin visa được áp dụng vào đầu tháng 8 vừa rồi.

Hình ảnh có liên quan

Không biết bắt đầu từ khi nào, Đài Loan trở thành một địa điểm luôn xuất hiện ở top đầu của danh sách “MUST – GO” của các bạn trẻ. Người người nhà nhà, từ người lạ đến người quen ai cũng thi nhau check-in ở Taipei 101, Sun Moon Lake, Night Market….

Thế là từ cái người mà không nghĩ mình có thể đi nước ngoài cũng “nhen nhóm” ý định đi Đài Loan vì “người ta đi được thì mình đi được” thôi. Do đó phải tìm hiểu về VISA ĐÀI LOAN đầu tiên và Visa Bảo Ngọc sẵn sàng chia sẻ cho bạn tất tần tật thông tin về chủ đề này.

Có cần xin visa khi đi du lịch Đài Loan không?

Câu trả lời là:

+ Không cần xin visa Đài Loan: đối với những trường hợp đặc biệt được áp dụng theo chính sách miễn visa của Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc ban hành vào ngày 01/09/2016.

+ Cần phải xin visa: đối với những đối tượng còn lại, không thuộc trường hợp miễn visa. Có 3 loại visa bạn có thể lựa chọn là: visa dán, E-visa và Visa quan hồng.

Cũng phải cung cấp thêm cho mọi người là quy định vào ngày 01/08/2018 được Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc áp dụng chỉ là giảm số ngày lưu trú từ 30 ngày xuống còn 14 ngày và visa Quan Hồng không được phép nhập cảnh nhiều lần nữa (Visa quan hồng là loại e-visa do các công ty tour cung cấp).

Lưu ý: Không có bất kì thông tin nào nói rằng KHÔNG XIN VISA ĐÀI LOAN được. Các bạn nên chọn lọc nguồn để tiếp nhận những thông tin chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn thủ tục miễn visa Đài Loan – Xin visa Đài Loan onlineHình ảnh có liên quan

Để thu hút khách du lịch đến với quốc đảo xinh đẹp. Vào tháng 09/2016 Đài Loan đã áp dụng chính sách miễn visa Đài Loan có điều kiện đối với các đối tượng đặc biệt.

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn. Thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. Của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Anh, Schengen.

Công dân Việt Nam đã được cấp visa Đài Loan còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, không vi phạm pháp luật: Nó thuộc loại visa rời không dán vào hộ chiếu như hình sau

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên.

– Người chưa từng đi lao động Đài Loan, chưa vi phạm pháp luật.

– Visa, thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. Của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Anh, Schengen.

– Có vé máy bay 2 chiều.

Lưu ý:

+ Quy định không áp dụng với visa lao động, visa Quan hồng.

+ Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *