Visa Thương Mại Đài Loan là Gì

Thông tin Đài Loan sẽ thắt chặt chính sách cấp visa đối với công dân Việt Nam đã khiến cho nhiều người hoang mang, lo lắng. Từ trước đến nay thì việc xin visa đến Đài Loan khá đơn giản. Nhưng gần đây thì có thông tin cho rằng việc xin visa du lịch lẫn visa thương mại Đài Loan sẽ khắt khe hơn. Vì vậy Visa Bảo Ngọc hướng dẫn bạn thủ tục xin visa thương mại Đài Loan một cách cụ thể nhất.

Hình ảnh có liên quan

Hướng dẫn xin visa thương mại Đài Loan

Những giấy tờ cần có để làm thủ tục xin visa Đài Loan bao gồm:

  • Một bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và 1 bản photo.
  • Kê khai đầy đủ thông tin trong mẫu đơn xin visa Đài Loan. Kèm 2 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Sau đó in mẫu đơn ra, ký tên rồi nộp tại “Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam”.
  • Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên sang các nước. Khối EU, châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,… và đương sự chưa từng bị lãnh sự từ chối cấp visa. Chưa từng ở quá hạn ở Đài Loan, thì phải cung cấp các giấy tờ như chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép kinh doanh, nhân viên thì phải trình hợp đồng lao động, sẽ được xem xét cấp visa thương mại nhập cảnh một lần hoặc 3 năm nhiều lần.
  • Trường hợp doanh nhân Việt Nam là người đứng tên trên giấy phép kinh doanh hoặc là chủ quản kinh doanh cấp cao trong vòng 1 năm gần nhất du lịch công tác 2 lần ở Đài Loan, đề nghị cung cấp giấy phép kinh doanh và chứng nhận việc làm hiện tại sẽ được xem xét cấp visa thương mại nhập cảnh một lần hoặc 3 năm nhiều lần.

Nếu chưa đáp ứng những điều kiện trên thì phải cung cấp:

Kết quả hình ảnh cho dai loan hinh dep

  • Thư mời của công ty ở Đài Loan, phải có đầy đủ thông tin của công ty, người mời phải đóng dấu và ký tên trên thư mời này.
  • Bản sao hộ chiếu có chữ ký của người mời.
  • Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty ở Đài Loan.
  • Quyết định cử nhân viên đi công tác ở Đài Loan của công ty Việt Nam. Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên, gồm bản chính và bản photo. Nếu là chủ doanh nghiệp thì yêu cầu phải nộp giấy phép kinh doanh.
  • Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam.
  • Nếu ủy quyền cho người khác nộp thay thì phải cung cấp giấy ủy quyền của công ty Việt Nam, có đóng dấu và chữ ký người phụ trách ở công ty. Kèm theo giấy chứng minh nhân dân bản chính và bản photo của người được ủy quyền.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *