Visa đi đài loan bao nhiêu tiền

Chi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu?Kết quả hình ảnh cho Visa đi đài loan bao nhiêu tiền

Hiện tại, Visa Bảo Ngọc đang cung cấp cho các khách hàng 2 loại visa Đài Loan đó là visa Đài Loan thường và Visa Đài Loan 10 năm.

Thông tin về Visa Đài Loan dán

– Thời hạn lưu trú: tối đa 30 ngày

– Số lần được nhập cảnh Đài Loan: 1 lần

– Chi phí:  160 USD (Bao gồm phí Lãnh sự + Cung cấp đầy đủ giấy tờ)

Thông tin về Visa Đài Loan 10 năm

– Thời hạn visa: 10 năm (Hỗ trợ gia hạn visa 3 tháng/lần miễn phí nếu sử dụng dịch vụ của Á Châu)

– Thời hạn lưu trú: tối đa 30 ngày

– Số lần được nhập cảnh Đài Loan: Không giới hạn

– Chi phí: phụ thuộc vào từng khu vực

Chúng tôi trước khi định mức giá, chúng tôi cần biết rõ những thông tin cơ bản nhất về bạn, trường hợp của bạn như thế nào, vấn đề của bạn ra sao… từ đó chúng tôi mới đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, thị trường cạnh tranh khốc liệt, có thể các bạn sẽ dễ dàng tìm được những dịch vụ với chi phí rẻ hơn, phù hợp hơn với túi tiền của bạn hiện có. Tuy nhiên, đã nói là dịch vụ thì bạn không thể nào xem tận tay, nhìn tận mắt nó trước khi bạn trao tiền, mà phải để khi mọi việc đã xong thì bạn mới biết dịch vụ bạn đang sử dụng tốt hay không không, lúc đây bạn mới nhìn nhận lại đồng tiền bạn bỏ ra có đáng hay không đáng.

Với Visa Bảo Ngọc, chúng tôi không quan trọng phí visa của công ty mắc hay rẻ mà chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư cho chất lượng. Chi phí luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi chấp nhận các khách hàng sẽ đi so sánh giá giữa các công ty với nhau, chúng tôi chấp nhận cho các chuyên viên tư vấn của mình tư vấn hàng giờ miễn phí, chăm sóc lại khách hoặc gỡ rối cho các khách hàng trước đó để các bạn có thể nhìn nhận rằng: “Khi đã sử dụng dịch vụ, tiền bạc không còn quan trọng nữa, quan trọng là chất lượng dịch vụ, quan trọng là sản phẩm họ cung cấp cho bạn tốt cỡ nào, nói riêng là có xin được visa thành công hay visa đó có giúp bạn nhập cảnh được không mà thôi.”

Lưu ý:

Kết quả hình ảnh cho Visa đi đài loan bao nhiêu tiền

Phí bảo hiểm tại Visa Bảo Ngọc được mua cho 14 ngày:

– Nếu quý khách đã có hoặc muốn tự mua bảo hiểm, Visa Bảo Ngọc sẽ hoàn lại mức tiền. Giấy tờ bảo hiểm quý khách sẽ nộp cùng hồ sơ xin visa.

– Hoặc trong trường hợp chuyến đi của quý khách kéo dài trên 14 ngày và ủy thác Visa Bảo Ngọc mua mức bảo hiểm dài ngày hơn, chúng tôi sẽ phụ thu thêm số tiền bằng số ngày chênh thêm và báo cụ thể đến quý khách.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *