Visa đài loan theo đoàn

Đài Loan có thể vẫn tiếp tục cấp thị thực (visa) cho khách đoàn Việt Nam sang du lịch thị trường này. Tuy nhiên, các điều kiện cũng như thủ tục phê duyệt sẽ được siết chặt hơn.Kết quả hình ảnh cho Visa đài loan đoàn

Đối với từng loại visa, chính phủ Đài Loan đều có những yêu cầu bắt buộc nhất định. Dù bạn nộp hồ sơ theo hình thức nào cũng đều phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu. Do vậy, sẽ không có loại visa nào dễ hơn loại visa nào, nếu bạn đáp ứng đầy đủ giấy tờ được yêu cầu.

Tuy nhiên, nếu xét về tính thực tế thì việc xin visa theo đoàn sẽ có phần dễ thở hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nộp những giấy tờ cơ bản như hộ chiếu, BHYT, BHXH là các công ty dịch vụ du lịch sẽ đứng ra hỗ trợ. Hoàn tất đầy đủ cho bạn, với việc cam đoan bạn sẽ đạt được visa cách nhanh chóng, chắc chắn. Khi xin visa theo đoàn, bạn sẽ được công ty dịch vụ bảo lãnh. Thay vào đó bạn sẽ phải ký xác nhận với những ràng buộc nhất định như: tiền bạc, lịch trình thế nào? số người ra sao,….

 Khi xin visa du lịch Đài bạn phải đảm bảo hoàn tất những loại giấy tờ cần thiết quan trọng sau:

– Hộ chiếu bản gốc (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến).

– Giấy chứng nhận đang đi làm.

Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo. Kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai. Nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

– Vé máy bay khứ hồi.

Như vậy, qua cách giải thích trên thì việc xin visa nào cũng có những điều kiện, quy định riêng của nó. Không có gì là hoàn hảo. Do vậy, bạn có thể xem xét. Dựa vào tình hình hồ sơ hiện hữu của mình để có thể xin loại visa cho phù hợp. Mang tính đảm bảo cao.

Phương thức xin visa nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định. Hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp Chứng minh tài chính. Và Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

Kết quả hình ảnh cho Visa đài loan đoàn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *