Visa Đài Loan công tác

Trong thời gian tới, bạn đang có nhu cầu xin Visa Đài Loan với mục đích công tác? Bạn chưa biết thủ tục làm Visa cần những gì và địa chỉ xin làm Visa Đài Loan công tác là ở đâu?

Tuy nhiên, do thủ tục thực hiện khá phức tạp. Mất nhiều thời gian và công sức trong khi quỹ thời gian của bạn rất hạn hẹp điều này đã làm bạn lo lắng. Visa Bảo Ngọc hiểu được những điều lo lắng đó. Vì vậy chúng tôi xin gửi đến bạn dịch vụ xin Visa Đài Loan công tác nhanh chóng. tiết kiệm và thành công. Đây là loại visa ngắn hạn cho phép nhập cảnh vào mục đích công tác, tham gia hội thảo, đàm phán. Điều kiện bắt buộc phải có thư mời hoặc giấy công tác. Hợp đồng giao dịch giữa 02 bên, giấy xác nhận tài chính, lịch trình chuyến đi cụ thể, vé máy bay…. bên cạnh đó bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

Kết quả hình ảnh cho dai loan dep

Hồ sơ xin Visa Đài Loan công tác

1. Các văn bản cần thiết

 • 1 bản mẫu đơn xin Visa được kê khai đầy đủ và ký tên.
 • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
 • 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế. Bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
 • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 105.000.000 triệu đồng.
 • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
 • Vé máy bay khứ hồi.
 • Lưu ý : lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp Visa

2. Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

Điều kiện đối với diện công tác, đã có thư mời:

 • Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
 • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất). Đồng thời đương sự phải ký tên .
 • Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những Visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối EU. Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc, Newzeland,…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp Visa.

Kết quả hình ảnh cho dai loan dep

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên, yêu cầu cung cấp thêm:

 • Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời. Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .
 • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam. Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy. (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này)
 • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).
 • Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay. Phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty. Kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay (người được ủy quyền).
 • Căn cứ theo điều khoản thứ 5 quy định về điều lệ thi hành cấp Visa cho hộ chiếu người nước ngoài. Văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin Visa Đài Loan công tác của đương sự.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *