Visa Đài Loan cho người lớn tuổi

Nhiều người lo toan kiếm tiền trang trải cho cuộc sống mà quên mất dành thời gian yêu chiều bản thân lẫn cho người bạn đời. Khi về già cùng nhau nhìn lại chợt mỉm cười vì họ đã sống trọn vẹn bên cạnh đó họ chợt chạnh lòng khi cột mốc trãi nghiệm du lịch trống trơn. Theo thống kê cho thấy đối với những người cao tuổi cách tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ chính là du lịch. Hãy tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Đài Loan bên dưới để quá trình xin visa trở nên thuận lợi hơn nhé.

Hình ảnh có liên quan

Xin visa du lịch Đài Loan cho người cao tuổi đã nghỉ hưu – tỷ lệ đậu cao lên tới 99%

Xin visa du lịch Đài Loan cho người cao tuổi  là điều hoàn toàn có thể vì ĐSQ Đài Loan không giới hạn độ tuổi đối với đương đơn Việt Nam. Cộng thêm lợi thế mức độ bỏ trốn để làm việc bất hợp pháp tại đây là hoàn toàn không có.

Nhiều người lo toan kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Quên mất dành thời gian yêu chiều bản thân lẫn cho người bạn đời. Khi về già cùng nhau nhìn lại chợt mỉm cười vì họ đã sống trọn vẹn bên cạnh đó họ chợt chạnh lòng khi cột mốc trãi nghiệm du lịch trống trơn. Theo thống kê cho thấy đối với những người cao tuổi cách tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống. Và kéo dài tuổi thọ chính là du lịch. Hãy tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Đài Loan bên dưới để quá trình xin visa trở nên thuận lợi hơn nhé.

 Quy trình xin visa du lịch Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  •  1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên.
  • 2 tấm ảnh 4×6 trên nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Chứng minh tài chính: Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng. Chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

 Trong trường hợp người con muốn chi trả chuyến đi cho bố mẹ thì cần làm giấy bảo lãnh tài chính cho bố mẹ như vậy tỷ lệ đậu sẽ cao hơn.

  • Sổ hưu trí ( nếu có ).
  • Chứng minh ràng buộc : ràng buộc quan hệ gia đình ở Việt Nam.
  • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
  • Vé máy bay khứ hồi.

Hình ảnh có liên quan

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến. Mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *