Dịch vụ làm visa Đài loan giá rẻ

Như thông tin đã cung cấp, Việt Nam là một trong những quốc gia được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan được miễn phí nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm nếu đăng tour du lịch Đài Loan tại các Công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đăng ký làm visa trên đại sứ quán, bạn sẽ phải nộp rất nhiều giấy tờ, hồ sơ, như vậy rất mất thời gian và tốn tiền. Nhưng khi đăng ký qua Visa Bảo Ngọc, bạn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng rất phải chăng.

– Đối với những hộ chiếu đã từng đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và visa khối Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) hợp pháp (không bị các quốc gia này từ chối khi nhập cảnh) sẽ được khai visa online Đài Loan theo form riêng và khả năng đậu visa cũng cao hơn. Tuy nhiên, Visa Bảo Ngọc yêu cầu khách hàng cung cấp trung thực và chính xác các thông tin của du khách đã nhập cảnh tại nước nào và đã bị từ chối hay chưa?

Kết quả hình ảnh cho dai loan dep cao hung

Các gói dịch vụ xin visa Đài Loan giá rẻ

  1. Làm Visa Đài Loantrọn gói. Không cần bảo hiểm y tế, không cần chứng minh công việc và miễn chứng minh tài chính. Quý khách không cần làm gì cả. Chúng tôi sẽ làm tất cả.
  2. Visa thông thường. Visa du lịch tự túc, du học, công tác, thăm thân. Hồ sơ thủ tục theo quy định của Văn phòng Đài Bắc.
  3. 3. Xin miễn visa Đài Loan Online. Với những khách hàng đáp ứng đủđiều kiện miễn visa Đài Loan. Có visa Đài Loan hoặc các nước OECD trong 10 năm trở lại đây.
  4. Hỗ trợ lên lịch trình, khai form visa Đài Loan, booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Với những quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ từng phần hồ sơ riêng lẻ.

– Tùy vào nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của quý khách, Visa Á Châu sẽ tư vấn quý khách gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất..

Tại sao chọn Dịch vụ visa Đài loan giá rẻ của chúng tôi?

– Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm của Visa Bảo Ngọc. Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn hồ sơ visa du lịch, du học, thăm thâncông tác Đài Loan. Cùng với việc liên tục cập nhập quy trình, cách xét duyệt hồ sơ của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam.

– Chúng tôi có thể tự tin cam kết 99% hồ sơ được tiếp nhận đậu visa. Để khẳng định điều đó, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn 100% phí nếu không đậu visa khi sử dụng bất cứ gói dịch vụ xin visa Đài Loan nào của Visa Bảo Ngọc.

– Xử lý hồ sơ yếu. Tư vấn, hỗ trợ giải pháp, tiếp nhận các hồ sơ yếu. Hồ sơ học sinh, sinh viên, hộ chiếu trắng, hộ khẩu ở vùng hạn chế nhập cảnh…

– Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn đã bao giờ đi sử dụng dịch vụ nhưng không hài lòng?

Mỗi bộ phận liên lạc lại nói một kiểu? Làm việc không chuyên nghiệp, chi phí và thủ tục lúc thế này, lúc thế khác? Hãy trải nghiệm ngay “chất lượng dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi.

Hình ảnh có liên quan

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *