Bật mí ai được miễn visa Đài Loan

Đài Loan không chỉ được biết đến như là con rồng kinh tế mà còn là một trong những thiên đường du lịch châu Á. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi. Đài Loan luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc đi lại của khách du lịch nước ngoài. Hàng năm, hàng ngàn du khách đến thăm hòn đảo này để khám phá danh lam thắng cảnh. Tuy nhiên. Ai có thể xin visa di Dai Loan du lich khi đi du lịch đến đất nước này, ai có thể đến Đài Loan mà không cần visa? Cùng Visa Bảo Ngọc Tìm hiểu nhé!

Hình ảnh có liên quan

1. Điều kiện được miễn visa Đài Loan

Miễn visa du lịch Đài Loan là chính sách mở cửa thể hiện tinh thần hội nhập của đất nước Đài loan, tuy nhiên, để kiểm soát sự ổn định về mặt chính trị- xã hội, Đài Loan quy định khắt khe những điều kiện để được xin miễn visa Đài Loan.

Theo đó, nếu là công dân thuộc một trong các nước như: Thái Lan, Việt Nam, Phillipine, Ấn Độ, Indonexia có visa còn hiệu lực của các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand và Schengen Châu Âu được sang Đài Loan du lịch ngắn hạn thì phải có các điều kiện sau nếu muốn đi đài loan không cần xin visa:

  • Khi nhập cảnh, bạn phải đảm bảo được hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.
  • Bạn phải xuất trình vé máy bay hoặc vé tàu chiều về khi bạn nhập cảnh.
  • Bạn phải đảm bảo là bạn chưa từng đi lao động Đài Loan.
  • Bạn phải xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực của các nước đã kể trên khi nhập cảnh.

Là công dân phù hợp các điều kiện đã nêu trên thì dễ dàng đi đài loan không cần visa. Tuy nhiên, để được nhận ưu đãi này, bạn cần biết làm thế nào để được miễn visa du lịch Đài Loan

Kết quả hình ảnh cho ai được miễn visa Đài Loan

2. Cách xin miễn visa đài loan nhanh chóng

Thủ tục xin miễn visa taiwan không quá phức tạp. Với 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin miễn visa.

Theo đó, bạn chỉ cần vào trực tiếp trang và nhập chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu là bạn đã có thể sang đi đài loan không cần visa dễ dàng. Với những người không sành sỏi về công nghệ nhưng có ý định đi Đài Loan, bạn có thể nhờ người quen thực hiện thủ tục. Bên cạnh đó,  bạn cần lưu ý 1 số vấn khác trong quá trình xin miễn visa để không bỏ lỡ cơ hội du lịch đài loan không cần visa.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *